ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Khi muốn tham gia vào một trang web, bạn cần đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Bạn phải tuân thủ và thực hiện các điều khoản và điều kiện do chúng tôi đặt ra. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin và dữ liệu của bạn.

Hãy ghé thăm website 90phut để biết chi tiết về các Điều khoản và Điều kiện, cũng như nghĩa vụ khi bạn tham gia.

use_protocl

Thông tin chi tiết về Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi

Để việc sử dụng dịch vụ 90phut thuận tiện hơn, quản trị viên đã công bố các điều khoản và điều kiện chung áp dụng cho người dùng và nhà cung cấp:

Quản trị viên có những trách nhiệm gì?

Ban quản trị phải đảm bảo các tiêu chí và điều kiện sau để làm cho website ngày một lớn mạnh hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn:

●Cập nhật thông tin hàng ngày, bao gồm link theo dõi trực tuyến trận đấu. Bình luận phải được nâng cao và hoàn toàn bằng tiếng Việt để hấp dẫn người xem.

●Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin đăng tải trên website. Người hâm mộ có thể tra cứu và tìm kiếm thông tin trên Internet mà không lo ngại về bảo mật.

●Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tỷ số trận đấu sẽ được cập nhật. Điều này giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh chóng và chúng tôi sẽ cung cấp video highlight chi tiết của mỗi trận đấu.

use_protocl

Người tham gia sử dụng có những nghĩa vụ gì?

Sau khi truy cập vào trang web 90phut, bạn phải chấp nhận các quy định và điều khoản sau:

●Không được đăng tải thông tin vi phạm pháp luật lên trang web.

●Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ nếu bạn nghi ngờ có ai xâm nhập hoặc cố ý lấy cắp thông tin của bạn.

●Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ nếu gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ của 90phut.

●Để nhiều người có thể cùng thưởng thức các trận bóng đá với chất lượng cao hơn, chúng tôi sẽ cung cấp link xem bóng đá miễn phí.

●Hãy liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ và giải quyết nếu có khiếu nại, thắc mắc hoặc nghi ngờ về sự chính xác của website 90phut.

Đây là Điều khoản và Điều kiện của website 90phut để đảm bảo phát triển bền vững. Chúng tôi hi vọng rằng bạn đã hiểu rõ các quy định và tham gia vào trang web của chúng tôi để xem những giải đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy